Bóng đá NFL: Raji là cầu thủ mới nhất cảm thấy bắt buộc phải ăn mừng trên đường đến khu vực cuối cùng

Tại sao các cầu thủ bóng đá không thể đợi để thực sự ghi bàn trước khi bắt đầu ăn mừng? Họ không có cảm giác xa cách sao? Họ có nhận ra rằng chỉ cần đợi thêm một hoặc hai giây nữa, họ có thể ăn mừng tất cả những gì họ muốn?

Tôi hiểu rằng đây là kỷ nguyên của sự tự hấp thụ từ phía các vận động viên. Mọi người đều là doanh nhân arsenal vs chelsea  và tư thế “nhìn vào tôi” phù hợp nhất với một số người, tôi đoán vậy. Nhưng sự bối rối và xấu hổ, có thể là mặt trái của hoạt động như vậy, không hẳn là công việc kinh doanh tốt đối với bất kỳ ai ngoại trừ NFL Films, họ sẽ tìm cách biến nó thành một phần của “Football Bloopers”.

Chàng trai mà tôi đang nghĩ đến lúc này là B.J. Raji, tiền vệ phòng ngự quá khổ của Green Bay Packers, người đã lùi lại trong phạm vi bảo vệ, thực hiện một pha đánh chặn và chạy vào khu vực cuối trận đấu với Chicago Bears trong Trò chơi vô địch NFL. Tất nhiên, anh ấy không thể cưỡng lại sự cám dỗ để cầm bóng ngoài kia như một ổ bánh mì, với mục đích là cảnh tượng, người ta sẽ cho rằng, trước khi anh ấy đến khu vực cuối sân. Tôi không thể nghĩ ra lý do nào khác. Anh ấy đã đánh bóng ra khỏi tay và chỉ có một may mắn ngu ngốc của anh ấy (và chúng ta hãy nhấn mạnh vào “câm”) mà trò chơi không dẫn đến một cú chạm bóng.

Chưa ai trong số những người này từng nghe nói về Leon Lett? Đúng là, khi Lett cho phép Don Beebe đánh bóng ra khỏi tay mình trong trận Super Bowl 27, kết quả đã được định đoạt (chung cuộc: 52-17, Cowboys). Nhưng nó trông thật ngu ngốc, và điều gì đó cho tôi biết Lett sẽ xuất hiện ngay cả khi trò chơi đang diễn ra. Trò hề của Raji đã xảy ra khi chỉ có khoảng cách bảy điểm giữa Kẻ đóng gói và Gấu, nhưng cái quái gì – điều đó dường như không quan trọng.

Chắc chắn điều đó không quan trọng đối với DeSean Jackson, người đã không thành công 100% (hoặc thậm chí 75%). Vậy mà anh ta không học. Tôi tưởng tượng rằng các cầu thủ cảm thấy họ đang tuân theo một khái niệm rất quan trọng: rằng họ thắng hay thua không thực sự quan trọng, miễn là họ ở trên SportsCenter và ánh đèn sân khấu đang hướng về họ. Người ta có thể nhìn nó theo cách nào khác?

Tôi không biết liệu huấn luyện viên của Green Bay có nói gì với Raji, một anh chàng được một số người coi là một điển hình khi tham gia NFL Draft hay không. Tôi nghi ngờ anh ấy đã giải quyết nó, bởi vì kết quả cuối cùng, tốt, là kết quả cuối cùng. Nhưng có một huấn luyện viên khác của Green Bay trong quá khứ, người mà tôi nghĩ bạn đồng ý là khá giỏi. Một chương tên là Lombardi. Tôi gần như có thể đảm bảo với bạn rằng NGÀI sẽ nói điều gì đó, và nó sẽ mạnh hơn rất nhiều so với “Hãy hành động như bạn đã từng ở đó trước đây.