Bóng đá thiếu niên – Sách E về tội phạm Wing T Jet

Bạn có tự tin vào hệ thống tấn công bóng đá trẻ của mình không? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chạy một kế hoạch tấn công có cả tốc độ và sự lừa dối làm chất xúc tác cho hệ thống? Có một chương trình có thể hoàn hảo cho bạn.

Giải bóng đá trẻ Wing T Jet Series là một cuộc tấn công có nhịp độ bùng nổ. Hành vi phạm tội này là một hành vi phạm tội theo chuỗi. Tất cả các vở kịch trong cuốn sách điện tử này trông giống nhau, thiết lập lẫn nhau. Sai phạm này là giao hữu bóng đá thanh niên, rất dễ thực hiện. Hầu hết các huấn luyện viên bóng đá trẻ điều hành các lượt bundesliga 2 chơi, chúng tôi điều hành một loạt các lượt chơi.

Loạt phim này là một cuộc tấn công mạnh mẽ, nóng nảy. Hành vi phạm tội này rất hay vì nó sử dụng chuyển động của máy bay phản lực trong mỗi lần chơi. Phản lực quét là một lối chơi tuyệt vời để tấn công các biên của hàng thủ. Chuyển động phản lực sẽ cho phép hậu vệ cánh nhận được cú đánh trả bằng tốc độ tối đa, trong khi hàng thủ đang đứng yên. Chuyển động của máy bay phản lực là mối đe dọa tức thì đối với hàng phòng ngự. Họ sẽ phải điều chỉnh chuyển động của máy bay phản lực hoặc tia quét sẽ giết họ cả ngày. Một khi phòng thủ bắt đầu chơi quá mức chuyển động, nó sẽ thiết lập các lượt chơi khác trong chuỗi. Bẫy, phản và sức mạnh sẽ làm tổn thương hàng thủ một khi họ thực hiện quét.

Bóng đá trẻ Wing T Offense này cũng sử dụng rộng hơn 2 chân. Việc có những khoảng chia cắt rộng này sẽ trải rộng hàng thủ ra ngoài, tạo ra những đường chạy tự nhiên bên trong. Ngoài ra, các đường chia cắt sẽ cho phép dễ dàng chặn các góc chặn trên hàng thủ. Điều tuyệt vời nhất về cuốn sách E này là bạn không chỉ lấy được cánh từ dưới trung tâm, mà còn đưa nó ra khỏi khẩu súng ngắn và đội hình không cân bằng.

Dòng máy bay phản lực Wing T là phải có cho tất cả các huấn luyện viên bóng đá trẻ muốn ghi điểm. Cuốn sách điện tử này phá vỡ mọi thứ. Nó được tải với hơn 30 vở kịch dựa trên loạt, từ ba hình thức khác nhau. Cuốn sách này cũng đi sâu vào hệ thống chơi không trò chuyện nhóm. Bạn cần phải xử lý hành vi phạm tội này- tất cả các bên liên quan sẽ thích nó.