Các bàn thắng bóng đá và một cuộc sống không có chúng

Lưới khung thành bóng đá là điều cần thiết nếu bạn muốn cảm giác chuyên nghiệp đó cho mỗi trận đấu bạn chơi. Nhưng lưới của bóng đá không chỉ để bắt bóng bất cứ khi nào có bàn thắng được ghi. Họ hoàn toàn có thể biến đổi trận đấu mà bạn đang chơi.

Hãy tưởng tượng bạn đang chơi trong một trận đấu, đóng vai trò là thủ môn. Sân là một không gian rộng rãi và phía sau bạn là một cột khung thành không có lưới. Bạn đứng đó, xem các thành viên trong đội của bạn chiến đấu cho quả bóng. Bạn hét lên động viên họ trong khi chờ đợi, đợi thành viên của đội đối diện kiểm soát bóng và đưa bóng về hướng của bạn. Khi điều đó xảy ra, bạn phải sẵn sàng. Nếu họ sút vì một mục tiêu, bạn phải cứu nó.

Bạn chờ đợi, và nó sẽ xảy ra. Đội đối diện lái bóng về phía bạn, và họ sút bằng một cú đá khiến tất cả các cú đá phải xấu hổ. Bạn lặn tìm quả bóng nhưng bỏ lỡ nó. Nó tăng tốc giữa các cột khung thành, và sau đó tiếp tục lăn, được điều khiển bởi trọng lực và lực tuyệt đối của cú đá. Cứ tiếp tục như vậy, nó sẽ lăn xuống đầu kia của cánh đồng.

Nguyền rủa, bạn quay đầu lại sau nó, lắng nghe đội khác hát về chiến thắng của họ. Bạn vẫn tiếp tục, chạy bộ để lấy lại quả bóng mà dường như đã lăn hàng dặm. xem trực tiếp bóng đá hôm nay Bạn không chỉ cảm thấy chua xót khi để khung thành lọt qua kẽ tay mà còn cảm thấy chua xót vì dường như bạn đang dành toàn bộ thời gian để đuổi theo trái bóng mỗi khi thực hiện một cú sút. Không còn niềm vui trong đó nữa và bạn đang cảm thấy thất vọng. Sự chú ý của bạn vào trận đấu đang bị lung lay, và đối với một người phụ thuộc vào việc bảo vệ mục tiêu của họ, đó là một điều tồi tệ.

Hãy thêm lưới ghi bàn vào phương trình đó:

Bạn đứng đó, xem các thành viên trong đội của bạn chiến đấu cho quả bóng. Bạn hét lên động viên họ trong khi chờ đợi, đợi thành viên của đội đối diện kiểm soát bóng và đưa bóng về hướng của bạn. Khi điều đó xảy ra, bạn phải sẵn sàng. Nếu họ sút vì một mục tiêu, bạn phải cứu nó.

Bạn chờ đợi, và nó sẽ xảy ra. Đội đối diện lái bóng về phía bạn, và họ sút bằng một cú đá khiến tất cả các cú đá phải xấu hổ. Bạn lặn tìm quả bóng nhưng bỏ lỡ nó. Nó tăng tốc giữa các cột khung thành và va chạm với lưới trước khi dừng lại giữa các cột.

Quay lại, bạn thực hiện hai bước cần thiết để lấy bóng. Khi bạn ném nó trở lại dày đặc của trận đấu, bạn tự nguyền rủa bản thân vì đã để lọt lưới. Khi xem trận đấu bắt đầu, bạn tự hứa với bản thân rằng lần sau bạn sẽ cứu được bàn thua và dành toàn bộ sự chú ý cho trái bóng.

Không mất thời gian đuổi theo quả bóng mỗi khi nó được tung ra sân, mức độ tập trung của bạn vẫn ở mức cao và trận đấu có thể tiếp tục với tốc độ nhanh chóng và thú vị. Đây là một trong những lý do lớn tại sao mỗi cột ghi bàn nên có lưới ghi bàn bóng đá gắn liền với nó.