Cách các nhà quản lý sản phẩm đang giải quyết vấn đề thiếu người hâm mộ bóng đá

Môn thể thao phổ biến và mang lại nhiều lợi nhuận nhất trên thế giới là US NFL Football (xin lỗi người hâm mộ bóng đá châu Âu). Tuy nhiên, chỉ vì bạn sở hữu nhượng quyền thương mại trong môn thể thao phổ biến nhất không có nghĩa là bạn đang tạo ra nhiều tiền như bạn có thể hy vọng. Luôn có khả năng không có đủ người đến sân vận động của bạn vào ngày thi đấu để xem đội bạn (có thể thua) thi đấu. Chủ sở hữu đội bóng đá phải làm gì?

Vấn đề với trải nghiệm phòng khách

33 chủ sở hữu của các đội tuyển bóng đá Hoa Kỳ tạo nên Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL) đang gặp vấn đề. Người hâm mộ của họ đã tự xây dựng cho mình một thiết lập xem gần như hoàn hảo tại nhà. Với sự xuất hiện của tivi độ nét cao (HDTV), đường truyền internet tốc độ cao và đồ ăn thức uống miễn phí, chẳng còn rất ít động lực để một người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt chi thêm 40 đô la Mỹ để tham dự một trận bóng đá trực tiếp.

Một vấn đề khác khi tham dự một trận bóng đá trực tiếp là người hâm mộ bóng đá sẽ khó theo kịp đội bóng tưởng tượng của họ. Bóng đá giả tưởng là nơi các cầu thủ bóng đá từ các đội khác nhau được người chơi “soạn thảo” để xây dựng các đội duy nhất sau đó thi đấu với các đội giả tưởng mbappe fo4 khác dựa trên cách các cầu thủ thực tế thực hiện trong thế giới thực hàng tuần. Tất cả việc theo dõi đội bóng tưởng tượng này yêu cầu thu thập nhiều dữ liệu dựa trên Internet và tín hiệu WiFi yếu hoặc không tồn tại tại hầu hết các sân vận động khiến điều này không thể thực hiện trong thời gian thực.

Các nhà quản lý sản phẩm của nhóm NFL có một thách thức cần giải quyết. Họ có một sản phẩm phổ biến – trò chơi bóng đá. Tuy nhiên, họ cần người hâm mộ đến xem các trận đấu để những người hâm mộ không có mặt ở đó thấy được mức độ nổi tiếng của các đội. Người hâm mộ càng cảm thấy thoải mái khi ở nhà và xem các trận đấu, thì khả năng họ phải trả thêm tiền để tham dự các sự kiện trực tiếp càng ít.

Cách làm cho người hâm mộ xuất hiện

Để người hâm mộ trả thêm tiền và xuất hiện vào ngày thi đấu tại sân vận động nơi trận bóng đang diễn ra, các nhà quản lý sản phẩm của đội NFL đã quay lại định nghĩa phát triển sản phẩm của họ và quyết định sao chép những gì người hâm mộ đã có. Họ đã bắt đầu xây dựng các phòng chờ rất đẹp trong sân vận động để cung cấp cho người hâm mộ những gì họ có ở nhà. Điều này bao gồm màn hình TV không chỉ hiển thị trận đấu đang được chơi tại sân vận động nơi có người hâm mộ, mà còn tất cả các trò chơi khác hiện đang được chơi tại NFL vào ngày hôm đó.

Các nhà quản lý sản phẩm cũng đã đi trước và tăng cường độ mạnh của tín hiệu Wi-Fi khả dụng cho những người hâm mộ có mặt tại các phòng chờ này. Máy tính bảng tích hợp được cung cấp cho những người hâm mộ muốn sử dụng chúng. Tất cả những điều này giúp người hâm mộ dễ dàng theo dõi tiến trình của các đội bóng đá tưởng tượng của họ trong khi các trận đấu trong thế giới thực đang diễn ra. Cho đến nay, tất cả những điều này dường như là những thứ mà các giám đốc sản phẩm của NFL có thể thêm vào sơ yếu lý lịch giám đốc sản phẩm của họ.

Đây là một khởi đầu tốt, nhưng các giám đốc sản phẩm của NFL còn nhiều việc phải làm. Họ cần phải làm cho các phòng chờ của sân vận động trở nên đáng mơ ước hơn là phòng khách của các cổ động viên của họ. Điều này có thể liên quan đến việc xây dựng ý thức cộng đồng giữa những người có mặt trong phòng chờ cũng như cung cấp đồ ăn thức uống mà người hâm mộ không thể có được ở nhà. Cuối cùng, các nhà quản lý sản phẩm cần phải kiếm được 40 đô la để đến một sân vận động và không xem trận đấu trực tiếp, mà là ở với bạn bè và xem tất cả các trận đấu trên một ngân hàng màn hình TV.