Mẹo dành cho người nhận rộng rãi của bóng đá trẻ

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bắt bóng không khó lắm; tuy nhiên, để bắt được một quả bóng một cách chính xác cần hàng giờ đồng hồ luyện tập. Bạn sẽ thấy nhiều cầu thủ bóng đá trẻ đặt mình ở phía trước quả bóng và bắt bằng cơ thể của họ kết thúc thành một đống trên sân với quả bóng được giấu đi. Không có nhiều cơ hội để họ chạy với quả bóng sau khi bắt khi họ đang nằm trên sân. Dưới đây là một số mẹo thu phát rộng để bắt bóng đúng cách và chuẩn bị cho bạn để đạt được nhiều sân hơn.

Chiến lược nắm bắt cho người nhận rộng

Bắt bằng tay chứ không phải bằng cơ thể vì một vài lý do. Nếu  choi game bong da dau to la liga  bạn bắt kịp cơ thể của mình, nó có thể bật ra khỏi thiết bị của bạn để vượt qua không hoàn chỉnh. Xem các bản phát lại của Terrell Owens, Randy Moss hoặc bộ thu NFL yêu thích của bạn và bạn sẽ nhận thấy họ luôn bắt bằng tay.
Hãy để mắt đến bóng đá. Tập trung vào phần đỉnh của quả bóng khi nó đang tiến về phía bạn và “xem” nó trong tay bạn. Đừng bao giờ rời mắt khỏi bóng đá. Có nhiều loại máy tập đo nồng độ máy thu.
Tạo túi bằng bàn tay của bạn bằng cách đặt ngón cái và ngón trỏ gần nhau. Tương tự với việc tạo hình kim cương bằng tay của bạn.
Cố gắng bắt bóng ở mũi trước của nó. Nếu bạn nhắm vào giữa quả bóng thì nó có khả năng đi qua tay bạn.
Thực hành các lộ trình của bạn và sau đó thực hành chúng thêm một số nữa. Bằng cách đó, tiền vệ của bạn biết bạn sẽ ở đâu và có thể ném bóng ở đó.
Đảm bảo bắt và kiểm soát bóng trước khi chạy với nó. Khi bạn đã kiểm soát được, hãy gài bóng dưới cánh tay khỏi bất kỳ hậu vệ nào.
Phát triển những trò giả mạo hay như “giả mạo” và “giả mạo vai”. Để hậu vệ của bạn ở trong bụi sẽ cho phép bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc bắt bóng.
Theo dõi những suy nghĩ tinh thần của bạn. Nếu bạn nghĩ đến việc bỏ bóng đá, bạn có thể sẽ làm vậy. Hãy tin rằng bạn có thể bắt được từng quả bóng được ném cho bạn. Nếu bạn làm rơi nó, hãy quên nó đi và tập trung vào cái tiếp theo.
Đừng tự hạ mình khi không bắt được bóng. Phân tích những gì bạn đã làm đúng và những gì bạn đã làm sai. Bạn đã đi theo đúng lộ trình của mình chưa? Bạn có để mắt đến bóng đá không? Hãy trả lời những câu hỏi này một cách trung thực và thực hiện những chỉnh sửa cần thiết.
Bảo vệ quả bóng vì bạn sẽ bị đánh khá thường xuyên. Tập trung vào việc bắt và gài bóng. Nếu bạn thấy mình được tự do chạy, hãy làm như vậy khi bạn có quyền kiểm soát.
Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều cuộc tập trận nhận bóng đá trẻ trên Internet, một số cuộc tập trận miễn phí và một số cuộc tập trận yêu cầu đăng ký hoặc bạn phải đặt một đĩa DVD. Các cuộc tập trận bóng đá miễn phí cho phép bạn linh hoạt hơn trong việc thử nhiều loại và xem cách nào phù hợp nhất với bạn và / hoặc đội bóng đá trẻ của bạn. Luôn nhớ rằng các cuộc tập trận phải phù hợp với lứa tuổi. Bài tập chuyền bóng đúng cho một cậu bé 14 tuổi sẽ không phù hợp với một cậu bé 8 tuổi và ngược lại.

Có rất nhiều tài nguyên và cộng đồng bóng đá như Weplay.com sẵn sàng trợ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đừng đánh giá thấp niềm đam mê của cộng đồng xung quanh bạn.