Nam Phi đang chạy thử cho FIFA World Cup 2010

Ghé thăm sân vận động hàng đầu của Nam Phi cho Fifa World Cup 2010 và bạn sẽ thấy rằng các ghế hiện đã được lắp đặt và cỏ trên sân đã chuyển sang màu xanh lá cây rực rỡ và phong phú. Sự thay đổi bất thường này hiện đã gần hoàn thành. Ban quản lý của địa điểm đang lên kế hoạch tổ chức các trò chơi thử xem trước khi khai mạc, dự kiến ​​vào tháng 2 năm 2010.

Một sân vận động thứ hai đang được đặt tại Soweto ở Johannesburg, và sân vận động Soccer City này sẽ tổ chức các trận khai mạc và trận chung kết của giải đấu do 32 quốc gia thi đấu. Sân vận động này sẽ chứng kiến ​​năm trận đấu vòng đầu tiên cũng như một trận đấu vòng hai được diễn ra ở đó – cùng với trận tứ kết.

Tham quan sân vận động khổng lồ Soccer City vào thứ Sáu, rõ ràng là việc lắp đặt 94.700 chỗ ngồi đã gần hoàn thành và nó đang có logo manchester city dream league soccer  vẻ tốt. Chỉ có khoảng 4.700 chỗ ngồi để hoàn thành và nó hiện ra như một biển cam trải rộng trước mắt bạn.

Bên trong những chiếc ghế màu cam là 10 hàng ghế màu đen kéo dài từ hàng ghế trước lên ngay từ tầng dưới đến hàng cuối cùng ở tầng trên. Căn với 10 đường này là 10 khe dọc, do cách đặt chúng đã được định vị, cung cấp một con trỏ tới 9 đường ống World Hose 2010 khác cũng như hướng mắt đến Olypiastadion ở Berlin, Đức, nơi diễn ra trận chung kết World Cup 2006 đã được chơi bốn năm trước.

Nếu bạn đứng ở tầng trên của sân vận động, bạn sẽ có cảm giác như đang đứng trên rìa của một chiếc bát khổng lồ vì phần đế màu xanh lá cây của chiếc bát ở phía dưới bạn rất xa. Có hai khoảng trống hình chữ nhật, nơi sẽ đặt các màn hình tivi khổng lồ và chúng sẽ được lắp đặt ở tầng thứ hai trên khán đài phía Đông và phía Tây.